ชี้เป้าความอร่อย…ร้านหมูกะทะถุงเงินสาขา 2

Review พาชิมพาส่อง
ชี้เป้าความอร่อย…

ร้านหมูกะทะเล็กๆ ในซอยลับๆ ย่านบางใหญ่เก่า ร้านหมูกะทะคุ้นเคยของชาวบางใหญ่ ที่ส่งกลิ่นหอมชวนทานออกไปตามถนน ใครสัญจรผ่านไปมาก็จะแอบมอง บ้างก็แวะลองชิมกันอยู่เรื่อยๆ สไตล์ร้านที่เป็นเอกลักษณ์บ้านๆ หลังคายกสูง ชวนให้น่านั่งทานยิ่งนัก บวกกับลูกค้าที่จอดรถเรียงรายกันเต็มหน้าร้าน ชวนให้อดคิดไม่ได้ว่า เอ๊ะ… ร้านนี้มีอะไรดีนะ?

ร้านหมูกะทะถุงเงินสาขา 2 ที่เปิดสาขา 2 มาได้ 5 ปี ร้านนี้มีหมูกะทะดี น้ำจิ้มดี ราคาดี น้ำจิ้มโคตรเด็ด ที่สำคัญราคาขายก็เบาแสนเบา ชุดละ 250 และ 350 บาท ในชุดประกอบด้วยหมูหมักนุ่มๆ หมูสามชั้นเด้งๆ ตับหมูสดๆ กุ้งสด ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ ปูอัด ทุกชุดจะเสิร์ฟพร้อมชุดผัก วุ้นเส้น และแถมฟรีน้ำอัดลมด้วยนะจ๊ะ ส่วนพระเอกของงานต้องยกให้น้ำจิ้มสุดแซ่บ น้ำจิ้มที่แอดบอกเลยว่าโคตรดี โคตรอร่อย ครบรส เปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดแบบลงตัวที่สุดในโลก อิอิ เพราะเป็นสูตรลับเฉพาะจากโคราชที่ตกทอดมาจากครอบครัว ทำให้ใครได้กินก็ต้องติดใจไปกินซ้ำแบบแอดมินแน่นอน

หมูย่างนุ่มๆ จิ้มน้ำจิ้มสุดแซ่บ อร่อยเกิ๊น เพื่อนๆ สาวกหมูกะทะไม่ควรพลาด จริงจริ๊งงงง ตามไปตำความอร่อยกันได้เลย เพื่อเป็นการหยุดเชื้อเพื่อชาติ ช่วงนี้ก็สั่งมาแซ่บที่บ้านกันก่อนนะจ๊ะ สะดวกสบาย อุปกรณ์ครบพร้อมทาน ปล.โซนบางใหญ่ ส่งฟรีด้วยนะเออออ

📌 ร้านหมูกะทะถุงเงินสาขา 2 ตรงข้ามโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการบางใหญ่

📞 คุณจิราพร 063-2173221 / 094-8351379 ⌚ 16.00 น. – 22.00 น.