ชี้เป้าความอร่อย!!! โจ๊กสามย่าน สาขา 2 ประชานิเวศน์ 1

Review พาชิมพาส่อง
ชี้เป้าความอร่อยวันนี้!!!

เอ้กอี๊เอ้กเอ้ก!! เช้าแล้ว หิวมั้ยล่ะ? มาประชานิเวศน์ 1 สิจ๊ะ เค้ามีโจ๊กอร่อยๆ นะ รู้กันรึยัง? “โจ๊กสามย่าน สาขา 2 ประชานิเวศน์ 1”

ร้านโจ๊กที่เปิดมากว่า 24 ปี มาเปิดขายที่นี่เพราะต้องการแยกร้านออกมาจากในเมืองเพื่อให้ผู้บริโภคได้กินโจ๊กอร่อยๆ โดยการขายใน 1 วันจะแบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา คือช่วงเช้า และช่วงเย็น และจะใช้วัตถุดิบต่อวันเยอะมาก อย่างข้าวโจ๊กใช้วันละ 10 กิโล หมู 10 กิโล เครื่องใน 5 กิโลกันเลยทีเดียว

โจ๊กหมูที่นี่จะมีข้าวที่หอม ข้น รสชาติกลมกล่อม และพระเอกคือหมูสับที่เนื้อแน่นเด้งสู้ปากชิ้นใหญ่ๆ โตๆ และไส้หมูที่นุ่มเต็มปากเต็มคำมากกกกกกกกกก กัดไปมีแต่ความฟิน ฟิน ฟินแล้วก็ฟิน!! ส่วนเครื่องในไม่ต้องพูดถึงใครที่กังวล ไม่กล้าทานเครื่องใน การันตีรสชาติเลย!! เพราะร้านนี้เค้ามีเคล็ดลับการล้างทำความสะอาดเครื่องในสูตรลับเฉพาะ ที่ทำให้เครื่องในสะอาดไร้กลิ่น จะมีไส้หมู ตับหมู กระเพาะหมู ที่ต้มจนอ่อนนุ่มละมุนแถมเคี้ยวเพลินสุดๆ แบบเคี้ยวไปแล้วหนึบหนับหนึบหนับอ่ะ (ขอบอกขอบอก) ชวนทานมากๆ จริงจริ๊ง ส่วนจะใส่ไข่ลวก ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้าก็สั่งกันไปตามใจชอบเลยแม่ ได้มาแล้วก็โรยหมี่กรอบที่ทอดสดๆ ใหม่ๆ หรือจะกินคู่กับปาท่องโก๋ร้อนๆ แล้วล่ะก็ ต้องตักกินเพลินจนหมดชามแน่นอน คือมันดีจริงๆ น้าแม่

ตื่นแล้วไปตำที่ประชานิเวศน์ 1 เลยจ้า…ไป ไป ไป

 📌 ร้านโจ๊กสามย่าน สาขา 2 ประชานิเวศน์ 1 (ตึกคูหาหน้าตลาดประชานิเวศน์ 1)

📞 081-5500132

⌚ เช้า 05.30-09.00 น. (เสาร์-อาทิตย์เปิดถึง 10.00 น.)

        เย็น 10.00-21.30 น. ปิดทุกวันพฤหัสบดี

*** สั่งผ่าน LINE MAN ได้นะคะ