“ฟาร์มเฮ้าส์” ตอกย้ำคุณภาพ คว้าเบอร์ 1 แบรนด์ขนมปังครองใจผู้บริโภค 2 ปีซ้อน

นายพัน ใจบุญ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายขาย บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายขนมปังภายใต้แบรนด์ฟาร์มเฮ้าส์ ขึ้นรับรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทยที่รักษาคุณภาพที่ดีที่สุดในสายตาผู้บริโภค No.1 Brand Thailand 2018-2019 หมวดขนมปัง ซึ่งจัดขึ้นโดยมาร์เก็ตเธียร์ โดยมีนายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้องฉัตราบอลรูม โรงแรมสยามเคมปินสกี้

โดยฟาร์มเฮ้าส์ ได้รับรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย หมวดขนมปัง ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 ซึ่งตอกย้ำถึงขนมปังคุณภาพที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานเกือบ 4 ทศวรรษ ภายใต้วิสัยทัศน์ “เป็นผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และอาหาร ที่สะอาด สดใหม่ ปลอดภัย มีคุณค่าทางโภชนาการ และมีคุณภาพระดับมาตรฐานสากล รับผิดชอบต่อผู้บริโภค สังคม และสิ่งแวดล้อม”

นายพัน ใจบุญ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายขาย บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ขอบคุณผู้บริโภคทุกคนที่ให้ความไว้วางใจฟาร์มเฮ้าส์ ตลอดระยะเวลา 38 ปี ฟาร์มเฮ้าส์มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าเบเกอรี่ที่มีคุณภาพและบริการที่เข้าถึงทุกครัวเรือน ปัจจุบันให้บริการ 50,000 กว่าร้านค้า สดใหม่จากเตาทุกวัน และสัญญาว่าจะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพ และความสดใหม่อยู่คู่คนไทยตลอดไป

ขณะเดียวกันตอกย้ำความสดใหม่ที่เป็นคุณลักษณะของฟาร์มเฮ้าส์ที่ผู้บริโภคมั่นใจว่าถ้าซื้อฟาร์มเฮ้าส์ รับประกันได้ว่าเป็นสินค้าที่มีความสดใสใหม่ ขณะที่ทิศทางอนาคตของฟาร์มเฮ้าส์จะเป็นไปตามนโยบาย ไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ตอบโจทย์ทุกช่องทาง รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เน้นเรื่องสุขภาพ ทั้งนี้จะมุ่งมั่นพัฒนาทั้งตลาดล่าง ตลาดบน และตลาดเพื่อสุขภาพ

นอกจากนี้ฟาร์มเฮ้าส์พยายามเจาะตลาดต่างประเทศ และยังคงมุ่งเน้นเรื่องความสดใหม่ ซึ่งขณะนี้เริ่มส่งผลิตภัณฑ์เข้าไปตลาด สปป.ลาว แล้ว โดยช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเดินหน้าขยายและเติบโตมากขึ้น สำหรับการปรับตัวด้านการตลาดนั้น จะเน้นเรื่องความหลากหลายของผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นที่มีความสม่ำเสมอ

“เป็นความภาคภูมิใจที่ความรู้สึกดีๆ อย่างความไว้วางใจจากผู้บริโภคมีมาอย่างสม่ำเสมอ ไม่ใช่เพียง 2 ปี แต่ผู้บริโภคไว้วางใจฟาร์มเฮ้าส์มา 30 กว่าปี เราก็เป็นแบรนด์ 1 ในใจผู้บริโภค” ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายขาย กล่าว

บทความก่อนหน้านี้การแสดง แสง เสียง และม่านน้ำ “แสงแห่งพระมหากรุณาธิคุณอบอุ่นหล้า”
บทความถัดไปเคี้ยวตุ้ย…ตะลุยกิน : “อีสานจิ้มจุ่ม” ริมทะเลสาบเมืองทอง แซ่บจัดจ้านชมวิวหลักล้านใกล้เมืองกรุง