โปรเมนู

อัพข่าวสารใหม่ต้อนรับปีใหม่จ้า2561

ในปีใหม่นี้ขอให้มีความสุขนะจ๊าาา
เริ่มต้นปีใหม่ทางศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชน ก็หาไรโดนๆมาฝากในปีแห่งน้องหมา
ที่น่ารักนี้เดือนแรกของเราก็มี หลักสูตร ใหม่ๆ และยังมี ทัวร์ ที่หน้าสนใจมาให้พักผ่อนกันต่อๆเลยใครที่ยังอยากจะเที่ยวอยากจะเรียนรู้ศึกษาประวัติของสถานที่ต่างๆรอติดตามได้เลยจ้าาา
มาเริ่มกันเลยดีกว่ากับ!!!

หลักสูตร หล่อเรซิ่น และการทำแม่พิมพ์ยางซิลิโคน

0an1-02.jpg

 หล่อเรซิ่น และการทำแม่พิมพ์ยางซิลิโคน

     ตุ๊กตาเรซิ่นชิ้นนี้เป็นงานประเภทลอยตัวดูได้รอบด้าน ใช้โชว์ ประดับตกแต่ง เป็นของที่ระลึกหรือของฝาก ผู้เรียนสามารถนำความรู้นี้ไปต่อยอดการทำผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้มากมายและนำไปประกอบอาชีพได้ดี ซึ่งงานการเรียนรู้ชิ้นนี้เป็นงานลอยตัวที่ดูและโชว์ได้ทุกด้าน ขั้นตอนวิธีการทำจะมีความยุ่งยาก ซับซ้อนมากขึ้น แม่พิมพ์ยางซิลิโคนต้องแบ่งเป็น 2 ชิ้น ไม่เหมือนกับการทำชิ้นงาน ตุ๊กตาที่ติดตู้เย็นซึ่งเป็นลักษณะงานนูนต่ำที่ใช้การทำแม่พิมพ์ยางซิลิโคนแบบลอกออกจากชิ้นงานได้เลย ซึ่งต่างจากชิ้นงานประเภทลอยตัว โหๆๆๆหน้าสนใจมากเลย หลักสูตร์เป็น หลักสูตร ใหม่ ของทางเรา อย่าลืมมาเรียนกันนะ โดยหลักสูตรนี้เปิดสอนที่ราคา 3,210 บาท 


หลักสูตร Paper Quilling ม้วนกระดาษ

0an1-02.jpg


Paper Quilling ม้วนกระดาษ

 

        ความเป็นมาของการม้วนกระดาษจากการที่ได้ศึกษามา เป็นการนำเอาองค์ประกอบทางด้านศิลปะมาช่วยในการสร้างสรรค์ผลงาน ให้ออกมาในรูปแบบที่ออกแบบเอง โดยการนำมาประยุกต์ใช้กับวัสดุต่างๆ ให้เกิดชิ้นงานแปลกใหม่ คือมีโครงสร้างที่เรียกว่า เส้น สี รูปทรง รูปร่าง เป็นต้น แต่เลือกในการนำมาใช้กับงานกระดาษ เป็นงานประดิษฐ์จากกระดาษอีกชนิดหนึ่งที่สามารถสร้างสรรค์งานได้หลากหลายแบบตั้งแต่งาน3Dการ์ดประดิษฐ์ Scrapbook หรือสามารถนำไปประดิษฐ์เป็นของตกแต่งบ้าน กรอบรูป จนกระทั่งเครื่องประดับต่างๆ
ท่าสนใจอย่ารอช้าลงเรียนกันเลย ของแต่งบ้านน่ารักๆ และ ช่วยให้เสริมสร้าง ความคิดใหม่ๆ และต่อยอกได้อีกด้วย
ในราคาเรียน อยู่ที่ 3,745 บาท 


ทัวร์ ตามรอยอารยธรรมขอมแดนตะวันตก จ.กาญจนบุรี-เพชรบุรี (2 วัน 1 คืน)

อณาจักรขอมเป็นหนึ่งในอาณาจักรโบราณที่มีความยิ่งใหญ่ และเจริญรุ่งเรื่องในอดีตโดยมีภูมิประเทศส่วนใหญ่อยู่ในประทสกัมพูชา และยังมีอาณาเขตบางส่วนครอบคลุมพื้นที่ประเทศไทยลาว และเวียดนามในปัจจุบัน แม้ว่าอาณาจักรขอมจะสูณเสียอำนาจทางการเมืองไปแล้ว แต่ในแง่ของวัฒนธรรมยังคงอยู่
รูปใครๆก็หาได้แต่ไปถึงสถานที่และมีคนนำเที่ยงหาไม่ง่ายนะรับลองว่า ถามตอบถามตอบ โบ๊ะบ๊ะๆ
ไม่มีผิดหวังแน่นอน ท่าสนใจไปที่หน้าทัวร์ และสอบถามกันได้เลยนะจ๊ะ