นวดหน้า V-Shape กำจัดริ้วรอยด้วยมือเปล่า โดยครูธัญญ์มือทอง รับรองเห็นผลผิวหน้าฟู เฟิร์ม

ใครๆก็อยากสวย อยากหล่อ ไม่อยากแก่ แต่ที่ฟ้องออกมาเด่นชัด คือ ริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า จะกำจัดบอกลากันได้ยังไง นี่สิเรื่องยาก

หลายคนพึ่งพาแพทย์สมัยใหม่ แต่เรามีทางเลือกสุดเลิศมาแนะนำ ในการกำจัดริ้วรอยให้ดูอ่อนกว่าวัย จะเรียนไว้นวดหน้าตัวเองก็ดี หรือจะนำไปประกอบอาชีพสร้างรายได้ก็ยิ่งดีเข้าไปอี๊ก หลักสูตร นวดหน้า V-Shape ด้วยตัวเอง ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย เป็นหลักสูตรที่มีเสียงเรียกร้องขอให้เปิดสอนเข้ามาเยอะมาก จัดไปเลยค่า

มติชนอคาเดมี เอาใจลูกค้า เชิญอาจารย์มือโปร อย่าง อ.ธัญญ์นภัส ภัทร์ฐานนท์ชัย หรือครูธัญญ์มือทอง เจ้าของสถาบันสอนนวดหน้าเรียว ด้วยวิถีธรรมชาติบำบัด Akira และเป็นผู้ริเริ่ม สอนนวดหน้าเรียว เดริเวอร์รี่ คนแรก ของประเทศไทย มาสอนศัลยกรรมใบหน้าด้วยมือเปล่า

ครูธัญญ์ จะสอนตั้งแต่ขั้นเบสิค ระบบการทำงานของผิว หลักสรีระบนผิวหน้า เข้าถึงต้นเหตุ ริวรอยของความแก่ ทฤษฎีศาสตร์นวด 5 ศาสตร์ ที่ทำให้ V-Shape วางแผนปรับรูปหน้า ให้สวยเลิศ เรียนรู้แก้ปัญหาผิว และลงมือปฏิบัตินวดหน้าตัวเอง

ครูธัญญ์ บอกว่า ที่จะสอนไม่ใช่แค่นวดหน้า V-Shape เท่านั้น แต่จะสอนการแก้ปัญหาทุกจุดบนผิวหน้า ทั้ง นวดหน้ายกกระชับปรับรูปหน้า แก้ปัญหาริ้วรอย หนังตาตก หนังใต้ตา หน้าผากย่น จมูกบาน มุมปากหนา เหนียง โหนกแก้มสูง คางไม่เรียบ คอเหี่ยว ปัญหาทั้งหมดสามารถแก้ได้ด้วยมือตัวเอง สวยด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด

“วิธีการสอน เราจะนวดครั้งแรกให้ข้างเดียว ข้างที่มีปัญหา จะเห็นว่าผลที่ออกมา ผิวหน้าฟู และเฟิร์มขึ้น หน้าจะยกกระชับ เด่นขึ้น สามารถดูแลให้หน้าเด็กตลอดชีวิต”ครูธัญญ์ เผย

______________________________________________________________________________

หลักสูตร นวดหน้า V-Shape ด้วยตัวเอง

วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561

เวลา 09:00 – 16:00 น.

พิเศษ!!ราคาเพียง 1,605 บาท ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

.

สนใจติดต่อ มติชนอคาเดมี

Inbox : Facebook Matichon Academy

Tel : 0-2954-3977-84 ต่อ 2115, 2116, 2123, 2124

Mobile : 08-2993-9097, 08-2993-9105

line : @m.academy

 

บทความก่อนหน้านี้ส่องภาพ นาคี 2 ก่อนดูของจริงสิงหาคมนี้
บทความถัดไปตามไปดู ธุรกิจดาวรุ่ง! “หนานกวาเชอ” ร้านตัดผมยุค 4.0