ครัวเบเกอรี่ สำหรับผู้ที่มีใจรักด้านการทำเบเกอรี่ ผู้ที่ต้องการสร้างอาชีพเสริมหรือเปิดร้านเบเกอรี่ในฝันผู้เรียนจะได้รับการถ่ายทอดเคล็ดลับ อย่างใกล้ชิดจากทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติจากทีมเชฟที่มีประสบการณ์ด้านเบเกอรี่วัตถุดิบที่คัดสรรเป็นอย่างดีผสานกับความ ใส่ใจรายละเอียดของขนมทุกชิ้นจึงมั่นใจได้ว่าเบเกอรี่ทุกชิ้นเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและรสชาติที่หลายๆ ท่านนิยมรับประทาน เบเกอรี่จนได้เผยแพร่จนได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายกลายเป็นอาหารหลักประจำวัน...ปัจจุบันขนมเบเกอรี่ได้รับความนิยม ไปทั่วโลกเรามีการพัฒนารูปแบบของขนมเบเกอรี่เราให้มีความแปลกใหม่ทั้งหน้าตาและรสชาติให้มีความอร่อย หอม หวาน ติดใจ ในรสชาติของขนมและยังอัพเดทเมนูต่างๆ ให้ผู้ที่มาเรียน ทางศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชนของเราได้เชิญเชฟชื่อดังจากหลายๆ ที่ มาสอนที่ศูนย์อาชีพของเราและทางเรารับรองว่าผู้ที่มาเรียนสามารถนำไปใช้ได้จริงและประสบความสำเร็จกันอย่างล้นหลามกันเลย ทีเดียวนะคะ... *** เมนู ฟรุตทาร์ตผลไม้ *** *** เมนู แยมโรลชาเขียว *** *** เมนู บราวนี่ *** *** เมนู ชิฟฟ่อน *** *** ขนมเอแคลร์ *** *** เมนู มาการอง ***

วัน-เวลาเรียน : วันอาทิตย์ ที่ 18 มิ.ย. 60เวลา09.00น. -16.00น. ค่าเรียน : 3,299 บาท หลักสูตร เบเกอรี่พื้นฐาน มีทั้ง ขนมปังกะโหลก, ขนมปังแซนด์วิช, ขนมปังแซนด์วิช 2 สี, ขนมปังโฮลวีท สอนโดยเชฟจตุพร อ่อนพรม ใครคอคนรักขนมปังบอกเลยวันนี้ทางศูนย์เราได้นำมาเปิดเพื่อให้ผู้ที่ชอบทานขนมได้มาเรียนแบบเต็มที่สุดๆ ไปเลยเพราะมีหลากหลายมาก

วัน-เวลาเรียน : วันเสาร์ ที่ 24 มิ.ย. 60เวลา09.00น. -16.00น. ค่าเรียน : 3,299 บาท หลักสูตร Flourless Chocolate Cake สอนโดย อ.พิมศิริ พิมพิสุทธิ์ เป็นหลักสูตรที่หลายคนชื่นชอบกันมากมายเลยค่ะ...ผู้ที่มาเรียนในหลักสูตรนี้จะได้ความรู้ตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบจนถึงเทคนิคเคล็ดลับในการทำขนมให้มีความอร่อยละมุนลิ้นกันอีกด้วยค่ะ ใครที่กำลังมองหาหลักสูตรขนมเค้กสามารถนำไปต่อยอดในธุรกิจได้ด้วย...คุ้มมากๆ

วัน-เวลาเรียน : วันอาทิตย์ ที่ 25 มิ.ย. 60เวลา09.00น. -16.00น. ค่าเรียน : 3,299 บาท หลักสูตร เบเกอรี่ร้านดัง นนท์เบเกอรี่ 2 สอนโดย อ.สมพบ กาศยปนันทน์ ผู้ที่มาเรียนในหลักสูตรนี้จะได้เรียน เอแคลร์วานิลลา, ฟรุตเค้ก, แยมโรล ได้เรียนถึง 3 อย่างกันเลย อาจารย์จะมาสอนแบบไม่กั๊กสูตรเรื่องของเบเกอรี่แน่นอนค่ะ ผู้ที่มาเรียนสามารถนำไปต่อยอดได้สบายมากค่ะ...คุ้มสุดๆ