เปิดสอนครอบคลุมทั้งหลักสูตรอาหารไทย อาหารนานาชาติและศิลปะด้านครัว เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการพัฒนาฝีมือการทำอาหาร และผู้ที่ประกอบกิจการร้านอาหาร สอนโดยเชฟประจำศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชนและเชฟที่มีความเชี่ยวชาญ จากสถาบัน TCA เป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติ และหลักสูตร "สูตรเด็ดร้านดัง" ที่ทำการสอนโดยวิทยากรเจ้าของกิจการร้านอาหารขึ้นชื่อ โดยจัดให้มีการเรียนการสอนทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ *** เมนู สเต๊ก *** *** เมนูเทปันยากิหมู*** *** เมนู ผัดไทย หอยทอด*** Save

วัน-เวลาเรียน : วันอาทิตย์ ที่ 11 มิ.ย. 60 เวลา 09.00 น. - 16.00 น. ค่าเรียน 2,999 บาท สำหรับร้านสวัสดี เป็นร้านดังที่ขึ้นชื่อเมนูผัดไทย หอยทอดที่เก่าแก่ร้านหนึ่งย่านราชวัตร ความอร่อยของร้านนี้ อยู่ตรงความเก่าแก่ของสูตรที่คุณยายสมร คล้ายมนต์ ลองผิดลองถูกพัฒนาสูตรจนกลายเป็นจานอร่อยในทุกวันนี้ และเคล็ดลับความอร่อยก็อยู่ที่แป้งหอยทอด ที่มีความหอม กรอบไม่เหมือนใคร ส่วนผัดไทยความอร่อยก็อยู่ที่เส้นที่ทางร้านรับมาจากโรงงานที่ทำส่งให้โดยเฉพาะทำให้มีความเหนียวนุ่มเฉพาะตัว ผัดคลุกเคล้ากับน้ำมะขามเปียก ใส่เครื่องปรุงรสต่างๆ ลงไป ทำให้รสชาติที่ได้จะออกอมเปรี้ยวอมหวาน ใช้กุ้งแม่น้ำตัวโต ทำให้ทานแล้วเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว .... ใครที่อยากรู้เคล็ดลับความอร่อยของร้านสวัสดี ไม่ควรพลาด ในหลักสูตร "สูตรเด็ดร้านดัง" ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะคุณยายสมรจะมาเผยสูตรเด็ดพร้อมเทคนิคการทำให้เราแบบไม่มีกั๊ก!!

วัน-เวลาเรียน : วันอาทิตย์ ที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 09.00 น. - 16.00 น. ค่าเรียน 2,999 บาท ร้านเป็ดย่างแสงทอง ร้านอร่อยในตำนานที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึง ด้วยเมนูเป็ดที่ไม่เหมือนใคร รสชาติกลมกล่อมหอมเครื่องเทศ และในวันนี้ "คุณประพจน์ ตรีจันทร์ทอง" ทายาทรุ่นที่ 2 ของร้านพร้อมมาเปิดเผยทีเด็ดอย่าง สูตรเป็ดย่าง การทำข้าวหน้าเป็ด ตั้งแต่การหมักเครื่องเทศ เทคนิคการย่างต่างๆ รวมไปถึงการทำน้ำราดเป็ดอีกด้วยและตบท้ายด้วยเมนูซุปร้อนๆ อย่าง เป็ดตุ๋นมะนาวดอง ... ใครที่ชื่นชอบเมนูเป็ด หรือกำลังมองหาธุรกิจอาหารจานเดียว หลักสูตรนี้สามารถเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้คุณได้ เพราะนอกจากจะสอนสูตรอาหารแล้วทางร้านยังยินดีตอบทุกข้อสงสัยสำหรับผู้ที่อยากเรียนรู้เรื่องการเปิดร้านด้วยประสบการณ์การขายและความสำเร็จของร้านเป็ดย่างแสงทอง Save

วัน-เวลาเรียน : วันเสาร์ ที่ 24 มิ.ย. 60 เวลา 09.00 น. - 16.00 น. ค่าเรียน 3,500 บาท ใครที่อยากรู้สูตรเด็ด-เคล็ดลับของทั้ง 9 เมนูนี้ คุณพิทักษ์ วรุณโกญจนาท (เฮียยืน) แห่งร้านนายโซว จากย่านพลับพลาไชยเปิดเผยสูตรเด็ดเคล็ดลับ 9 เมนูอร่อย ทั้ง โหงวก๊วย, หูฉลามน้ำแดง, เป๋าฮื้อแผ่นคะน้า, กระเพาะปลาผัดแห้ง, กุ้งนึ่งกระเทียม, หัวปลาต้มบ๊วย, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ข้าวผัดหนำเลี้ยบ และ โอนีแปะก๊วยที่ใครได้ลิ้มลองต้องหยุดทานไม่ได้กันเลยทีเดียวล่ะค่ะ นอกจากนี้ผู้ที่มาเรียนคอร์สนี้จะได้ทดลองทำทุกคนและได้นำเมนูในวันนี้ไปฝากคนที่บ้านให้ได้ลองชิมอีกด้วย "เฮียยืนกล่าว"

วัน-เวลาเรียน : วันอาทิตย์ ที่ 25 มิ.ย. 60 เวลา 09.00 น. - 16.00 น. ค่าเรียน 2,999 บาท ข้าวขาหมู ได้ชื่อว่าเป็นอาหารจานเดียวจานเด็ดที่พิชิตใจหลายคนให้หลงใหล แม้จะเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อว่าทานแล้วอ้วน แต่ก็ไม่ยักจะมีใครกลัวกันสักเท่าไร ส่วนขาหมูสูตรเชลล์ชวนชิม ที่อร่อยจนหลายคนยกนิ้วให้ รวมทั้ง คุณสมัคร สุนทรเวช ก็ชื่นชมในรายการชิมไปบ่นไป และเมื่อเร็วๆ นี้ เฮียตี่ให้เหตุผลว่า บ้านเมืองของเราทุกวันนี้วุ่นวาย ส่วนหนึ่งมาจากคนไม่มีอาชีพไม่มีรายได้ จึงหวังว่าความรู้ที่เขามีพอจะช่วยเหลือสังคมได้บ้าง