เปิดสอนครอบคลุมทั้งหลักสูตรอาหารไทย อาหารนานาชาติและศิลปะด้านครัว เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการพัฒนาฝีมือการทำอาหาร และผู้ที่ประกอบกิจการร้านอาหาร สอนโดยเชฟประจำศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชนและเชฟที่มีความเชี่ยวชาญ จากสถาบัน TCA เป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติ และหลักสูตร "สูตรเด็ดร้านดัง" ที่ทำการสอนโดยวิทยากรเจ้าของกิจการร้านอาหารขึ้นชื่อ โดยจัดให้มีการเรียนการสอนทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ *** เมนู สเต๊ก *** *** เมนูเทปันยากิหมู*** *** เมนู ผัดไทย หอยทอด*** *** เมนู สปาเก๊ตตี้ *** Save

หลักสูตรสูตรเด็ดร้านดัง คาวบอยคาเฟ่ (ราชบุรี) สอนโดย เชฟปอพิชญ์ ใจชาญสุขกิจ วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:00 - 16:00 น. ราคา 2,999บาท สูตรเด็ดร้านดัง คาวบอยคาเฟ่ (ราชบุรี) สูตรเด็ดร้านดัง คาวบอยคาเฟ่ จัดเต็มครั้งนี้ราคาเดียวได้ถึง 6 เมนู บอกเลยว่ารสชาติเด็ดจัดจ้านมากเพราะมีสูตรลับเฉพาะใครได้ลองชิมแล้วจะติดใจเลยค่ะ ใครอยากได้สูตรต้องมาเรียนให้ได้เลยเพราะมันเลิศจริงๆ แต่ละเมนูมีเทคนิค-เคล็ดลับความอร่อยอยู่มากมายคุ้มมากใครได้สูตรนี้ไปสามารถนำไปเปิดร้านได้เลยค่ะ เมนู - ปลากะพงทอดราดซอสน้ำปลา - ปลากะพงทอดลุยสวน (ยำตะไคร้) - หมูตุ๋นคาวบอย - หมูสะดุ้งแจ่ว - เทปันยากิหมู - ยำดอกอัญชันกรอบ เทคนิคการทำอาหาร - การคัดเลือกวัตถุดิบในการทำ - การเลือกปลากะพงและการทอดปลากะพง - เทคนิคการทำยำดอกอัญชันให้กรอบอร่อย - เทคนิคการตุ๋นหมูให้นุ่ม เทคนิคการขาย - แนะนำวิธีการจัดร้านให้พร้อมกับการบริการ

หลักสูตรสุดยอดสเต๊กโรงแรม สอนโดย เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:00 - 16:00 น. ราคา 3,299บาท สุดยอดสเต๊กโรงแรม สเต๊ก เนื้อนุ่มๆ รสชาติกลมกล่อมระดับโรงแรมใครได้ชิมแล้วจะติดใจ อร่อยสมคำร่ำลือ ใครอยากเรียนรู้หรืออยากได้เทคนิคในการขายต้องไม่พลาดนะคะ เมนู - สเต๊กเนื้อซอสพริกไทยดำ - พอร์คชอปซอสแอปเปิ้ล - สเต๊กไก่ซอสเห็ด เทคนิคการทำอาหาร - การคัดเลือกวัตถุดิบในการทำ - การเลือกปลากะพงและการทอดปลากะพง - เทคนิคการทำยำดอกอัญชันให้กรอบอร่อย - เทคนิคการตุ๋นหมูให้นุ่ม เทคนิคการขาย - แนะนำวิธีการจัดร้านให้พร้อมกับการบริการ

หลักสูตร เมนูติ่มซำจักรพรรดิ วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560เวลา 09:00 - 16:00 น. ***ราคา 3,210 บาท*** เมนูติ่มซำกลับมาเอาใจคนที่ชื่นชอบติ่มซำโดยเฉพาะเลยจ้าแค่ได้ยินชื่อก็น่าเรียนแล้วววว...สอนโดยเชฟเอก ชาติตระกูล มีตั้ง 9 ตัวแหน่ะคุ้มสุดๆ ไปเลย เช่น ขนมจีบหมูกุ้ง, ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่, ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง, ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว, ปลากะพงนึ่งบ๊วย, ลูกชิ้นกุ้งผักโสภณ, เผือกทอด, หมูกุ้งห่อสาหร่าย, ฮะเก๋า ผู้เรียนจะได้เทคนิค-เคล็ดลับฉบับเชฟเอกกันไปแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียวจ้าและผู้เรียนสามารถนำไปต่อยอดหรือพัฒนาฝีมือของตนเองให้มีความชำนาญได้มากขึ้นได้อีกด้วยค่ะและยังไม่พอสามารถนำไปประกอบธุรกิจได้สบายๆ เลยจ้า

หลักสูตร สุดยอดส้มตำไทย ตำรับเบญจรงค์ วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2560เวลา 09:00 - 16:00 น. ***ราคา 3,299 บาท*** พูดถึงเรื่องของส้มตำแค่ได้ยินชื่อก็น้ำลายไหลแล้วจ้าาา....หลายๆ คนคงชอบกินกันเป็นกิจวัตรประจำวันกันเลยทีเดียวจ้า มันเป็นอาหารที่หาทานกันได้ง่ายแต่เรื่องของรสชาติบอกเลยว่ายากมากที่จะหาอร่อยๆ รสชาติเด็ดซี้ดซ้าดโดนใจเราอ่ะยากมากค่ะ แต่วันนี้ทางศูนย์อาชีพฯ เราได้นำหลักสูตร "สุดยอดส้มตำไทย ตำรับเบญจรงค์" มาเปิดให้ได้เรียนกันแบบสุดคุ้มมากๆ ค่ะ เพราะเราได้เชฟสุรศักดิ์ คงสวัสดิ์ ผู้ที่มีประสบการณ์ความชำนาญในเรื่องของส้มตำในสูตรตำรับเบญจรงค์มาให้ได้เรียนกันแบบถึงใจกันจริงๆ ค่ะ เชฟจะมาบอกเทคนิค-เคล็ดลับในการปรุงและการเลือกซื้อวัตถุดิบให้ได้รู้และยังไม่พอจะแนะนำผู้ที่ชอบแล้วอยากนำไปประกอบอาชีพหรือนำไปพัฒนาฝีมือของตนเองอีกด้วยค่ะ สำหรับคอร์สนี้เรามั่นใจว่าผู้ที่มาเรียนกับศูนย์ฯ เราบอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ ค่ะ...ห้ามพลาดกับหลักสูตรนี้กันนะจ๊ะทุกคน