เปิดสอนครอบคลุมทั้งหลักสูตรอาหารไทย อาหารนานาชาติและศิลปะด้านครัว เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการพัฒนาฝีมือการทำอาหาร และผู้ที่ประกอบกิจการร้านอาหาร สอนโดยเชฟประจำศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชนและเชฟที่มีความเชี่ยวชาญ จากสถาบัน TCA เป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติ และหลักสูตร "สูตรเด็ดร้านดัง" ที่ทำการสอนโดยวิทยากรเจ้าของกิจการร้านอาหารขึ้นชื่อ โดยจัดให้มีการเรียนการสอนทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ *** เมนู สเต๊ก *** *** เมนูเทปันยากิหมู*** *** เมนู ผัดไทย หอยทอด*** Save

หลักสูตร สุดยอดอาหารจีนภัตตาคาร (1) วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560เวลา 09:00 - 16:00 น. ***ราคา 3,299 บาท*** ว่าด้วยเรื่องอาหารจีนต้องยกให้กับหลักสูตรนี้เลยค่ะ "สุดยอดอาหารจีนภัตตาคาร 1" บอกเลยเด็ดมากๆ อย่าบอกใครเลยมีตั้งแต่ กระเพาะปลาน้ำแดง, ปูผัดผงกะหรี่ และปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว สอนโดยเชฟเอก ชาติตระกูล สอนแบบจัดเต็มกันไปเลยค่ะ ผู้ที่มาเรียนกับทางศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชนเราบอกเลยว่าคุ้มมาก เชฟเอกจะสอนตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบตลอดจนถึงเทคนิคในการทำและผู้ที่มาเรียนจะได้เทคนิค-เคล็ดลับเพื่อไปต่อยอดหรือฝึกฝีมือของตนเองให้มีความชำนาญมากขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ

หลักสูตร Spaghetti Lover วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560เวลา 09:00 - 16:00 น. ***ราคา 3,299 บาท*** คนรักสปาเก็ตตี้มาทางนี้เลยจ้าาาาา...ทางศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชนเราได้นำหลักสูตรนี้มาเปิดอีกครั้งเพื่อเอาใจคนรักสปาเก็ตตี้โดยเฉพาะเลยจ้า สอนโดยเชฟจารึก ศรีอรุณ บอกเลยว่าดูดีทั้งหน้าตาและรสชาติใครได้ลิ้มลองต้องบอกเป็นเสียงเดียวว่าอร่อยสุดยอดไปเลยทีเดียวจ้า...ผู้ที่มาเรียนยังสามารถนำไปต่อยอดในธุรกิจของตนเองได้อีกด้วยหรือใครกำลังมองหาเมนูใหม่ๆ เพื่อไปฝึกฝีมือให้มีความชำนาญในเรื่องของสปาเก็ตตี้ต้องเรียนหลักสูตรนี้เลยจ้าาาา

หลักสูตร เมนูติ่มซำจักรพรรดิ วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560เวลา 09:00 - 16:00 น. ***ราคา 3,210 บาท*** เมนูติ่มซำกลับมาเอาใจคนที่ชื่นชอบติ่มซำโดยเฉพาะเลยจ้าแค่ได้ยินชื่อก็น่าเรียนแล้วววว...สอนโดยเชฟเอก ชาติตระกูล มีตั้ง 9 ตัวแหน่ะคุ้มสุดๆ ไปเลย เช่น ขนมจีบหมูกุ้ง, ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่, ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง, ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว, ปลากะพงนึ่งบ๊วย, ลูกชิ้นกุ้งผักโสภณ, เผือกทอด, หมูกุ้งห่อสาหร่าย, ฮะเก๋า ผู้เรียนจะได้เทคนิค-เคล็ดลับฉบับเชฟเอกกันไปแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียวจ้าและผู้เรียนสามารถนำไปต่อยอดหรือพัฒนาฝีมือของตนเองให้มีความชำนาญได้มากขึ้นได้อีกด้วยค่ะและยังไม่พอสามารถนำไปประกอบธุรกิจได้สบายๆ เลยจ้า

หลักสูตร สูตรเด็ดร้านดัง นายโซว (1) วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560เวลา 09:00 - 16:00 น. ***ราคา 2,999 บาท*** ใครที่อยากรู้สูตรเด็ด-เคล็ดลับของ คุณพิทักษ์ วรุณโกญจนาท (เฮียยืน) แห่งร้านนายโซว จากย่านพลับพลาไชย เปิดเผยสูตรเด็ดเคล็ดลับความอร่อย อย่าง หอยแมลงภู่กระทะร้อน, หอยนางรมกระทะร้อน (ออส่วน), หัวปลาเผือกหม้อไฟ ตบท้ายด้วยเมนูของหวานแสนอร่อยอย่าง เผือกหิมะ และผู้ที่มาเรียนยังสามารถนำไปต่อยอดในอาชีพของท่านหรือฝึกฝีมือในการทำอาหารให้เก่งและโดดเด่ดกว่าที่ไหนได้อีกด้วย...คุ้มจริงๆ ค่ะกับหลักสูตรนี้

หลักสูตร สุดยอดอาหารจีนภัตตาคาร (2) วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560เวลา 09:00 - 16:00 น. ***ราคา 3,299 บาท*** กลับมาอีกครั้งกับหลักสูตร "สุดยอดอาหารจีนภัตตาคาร (2)" สอนโดยเชฟเอก ชาติตระกูล บอกเลยว่าคุ้มมากสำหรับหลักสูตรนี้ เช่น กระเพาะปลาผัดแห้ง, เต้าหู้น้ำแดงทรงเครื่อง, กุ้งทอดครีมสลัด, แฮ่กึ๊น เชฟเอกจะมาบอกสูตรกันแบบไม่กั๊กกันไปเลยได้ทั้งเทคนิค-เคล็ดลับในแบบจีนๆ กันไปเลยค่ะ...ผู้ที่มาเรียนสามารถนำไปต่อยอดได้อีกมากมายเลยค่ะ

หลักสูตร Sauce & Dressing 1 วันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560เวลา 09:00 - 16:00 น. ***ราคา 3,299 บาท*** กลับมาตามคำเรียกร้องสำหรับเมนู Sauce & Dressing วันนี้เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ จะมาเปิดเผยเทคนิคการทำซอสและน้ำสลัด วิธีการรังสรรค์วัตถุดิบที่มีคุณภาพ พร้อมสาธิตไก่ย่างผัดซอสบาร์บีคิว เสิร์ฟด้วยสลัดผักน้ำมันงา, หมูย่างเทอริยากิเสิร์ฟด้วยพริกเปรี้ยวหวานและสลัดซัลซ่ามะม่วง และยังได้ความรู้และเทคนิคการเปิดธุรกิจอีกด้วย