หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา สูตรโบราณ วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560เวลา 09:00 - 15:00 น. ***ราคา 2,140 บาท*** ก๋วยเตี๋ยวเรือ เป็นก๋วยเตี๋ยวแบบไทย ที่มีรสชาติจัดจ้าน เป็นอาหารที่นิยมทานกันมาก มีรสชาติที่กลมกล่อม หอมเครื่องเทศต่างๆ ที่อยู่ในน้ำซุปของก๋วยเตี๋ยว สอนโดย อ.โอฬาร ศรีสวรรค์ จะมาบอกเทคนิคเคล็ดลับความอร่อยในการทำก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา สูตรโบราณ จะสอนการหมัก การปรุง รวมไปถึงการต้มน้ำซุปให้หอม ละมุน ทำอย่างไร ผู้ที่มาเรียนในหลักสูตรนี้จะได้เทคนิคจาก อ.โอฬาร ศรีสวรรค์ มากมายหลายอย่างเลยค่ะ

หลักสูตร น้ำสมุนไพรและน้ำผลไม้สูตรการค้า 15 เมนู วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560เวลา 09:00 - 15:00 น. ***ราคา 2,140 บาท*** หลักสูตร น้ำสมุนไพรและน้ำผลไม้สูตรการค้า 15 เมนู สอนโดย อ.อิสระ เหลืองแสงรุ้ง เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สามารถทำขายเป็นอาชีพเสริมหรืออาชีพหลักได้ โดยเฉพาะน้ำสมุนไพรนั้น ลงทุนน้อย กำไรงาม ยิ่งปัจจุบันคนหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้นจึงเป็นที่ต้องการของตลาดค่อนข้างมาก น้ำสมุนไพรนั้นหากทำดีๆ รสชาติอร่อยๆ ขายดีแน่นอน วันนี้เรานำ 15 เมนูมาแนะนำ รับรองอร่อย สดชื่น ติดใจเมื่อได้ลิ้มลอง - น้ำเก๊กฮวยดอกคำฝอย - น้ำมะตูมพุทราจีน - น้ำกระเจี๊ยบ - น้ำแก้วมังกร - น้ำฟักทอง - น้ำตะไคร้ผสมมะนาว - น้ำฝรั่งสด - น้ำขิง - น้ำลูกเดือย - น้ำแตงโม - น้ำใบเตยผสมว่านหางจระเข้ - น้ำเสาวรส - น้ำแคนตาลูป - น้ำเบอร์รี่รวม - น้ำจับเลี้ยงผสมลำไย

หลักสูตร ไส้กรอกสไตล์เยอรมัน วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560เวลา 09:00 - 15:00 น. ***ราคา 2,140 บาท*** หลักสูตร ไส้กรอกสไตล์เยอรมัน สอนโดยเชฟจารึก ศรีอรุณ จะมาบอกเคล็ดลับความอร่อยจากการทำไส้กรอกสไตล์เยอรมันว่าส่วนผสมทำอย่างไร การปรุงรสชาติให้อร่อยกลมกล่อมทำอย่างไร บอกเลยว่าใครมาเรียนหลักสูตรนี้คุ้มจริงๆ ค่ะ ใครที่กำลังมองหาเมนูหรือธุรกิจที่จะนำไปเปิดร้านเราแนะนำหลักสูตรไส้กรอกสไตล์เยอรมันเพราะเป็นอาหารที่ทานกันได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต้องหาทาน...ห้ามพลาดกันนะคะ

หลักสูตร ลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นกุ้ง, ฮือก๊วย วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560เวลา 09:00 - 15:00 น. ***ราคา 2,140 บาท*** หลักสูตร ลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นกุ้ง, ฮือก๊วย สอนโดย อ.สุจรรย์จิรา วัฒนเจริญชัย จะมาบอกเคล็ดลับความอร่อยจากการทำลูกชิ้นจะบอกทั้งการผสม การปรุง ตลอดจนถึงการนึ่งและการทอดยังไงให้สีสวยไม่แห้งเกินไปบอกเลยว่าใครมาเรียนหลักสูตรนี้คุ้มจริงๆ ค่ะ ใครที่กำลังมองหาเมนูหรือธุรกิจที่จะนำไปเปิดร้านเราแนะนำหลักสูตร ลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นกุ้ง, ฮือก๊วย เพราะเป็นอาหารที่ทุกคนชอบทานค่ะไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต้องหาทาน...ห้ามพลาดกันนะคะ

หลักสูตร การปรุงซอสสำเร็จสำหรับธุรกิจร้านอาหาร 1 วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560เวลา 09:00 - 15:00 น. ***ราคา 2,140 บาท*** หลักสูตร การปรุงซอสสำเร็จสำหรับธุรกิจร้านอาหาร 1 สอนโดย ผศ.พงษ์ศักดิ์ ทรงพระนาม จะมาสอนการทำซอสต่างๆ ให้ผู้ที่มาเรียนได้เทคนิค-เคล็ดลับความรู้จากการเรียนซอสว่า การปรุง การผสม ของแต่ละซอสมันมีเทคนิคอย่างไรในการทำ เช่น น้ำซอสผัดผัก, น้ำซอสผัดกะเพรา/ขี้เมา, น้ำซอสผัดเปรี้ยวหวาน, น้ำซอสผัดไทย, น้ำซอสกระเทียมพริกไทย ได้เรียนรู้กันมากมายหลายสูตรจริงๆ ค่ะ...ห้ามพลาดกันนะคะ

หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น - หมูตุ๋น สูตรเมืองทอง วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560เวลา 09:00 - 15:00 น. ***ราคา 2,140 บาท*** อีกหนึ่งหลักสูตรที่มีความอร่อยระดับ 5 ดาว ของ อ.อดุลย์โรจน์ อังสนันท์สุข ต้นตำรับสูตรเด็ด อย่าง ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น ซึ่งในวันนี้ได้มาเปิดเผยสูตรเด็ด-เคล็ดลับการทำก๋วยเตี๋ยวที่แสนอร่อย ด้วยน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมหอมเครื่องเทศ ผสานกับหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋นสูตรเด็ดที่ อ.อดุลย์โรจน์เปิดเผยเคล็ดลับของการทำก๋วยเตี๋ยวเนื้อ-หมูตุ๋น ทุกขั้นตอน พร้อมทั้งแนะนำการนำไปทำขายเป็นอาชีพได้อีกด้วย

หลักสูตร ขนมถังทองชาววัง วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560เวลา 09:00 - 15:00 น. ***ราคา 2,140 บาท*** “ขนมถังทอง” ถือว่าเป็นขนมที่ต้นทุนวัตถุดิบไม่สูงเท่าไหร่ กำไรก็แล้วแต่ว่าเราให้ลูกค้ามากหรือน้อย แต่ได้แน่ๆ ขอแค่ใช้ของที่มีคุณภาพ ยังไงลูกค้าก็ซื้อ...ยิ่งถ้าอร่อยด้วยแล้ว ขายดีแน่นอน!! คุณจิ๋ม กล่าว เด็ดที่ตัวแป้งทั้งนุ่ม เบา ฟู ส่วนไส้มี 3 ไส้ ทั้งหวาน เค็ม และไส้งาดำ ผู้ที่มาเรียนกับทางศูนย์ฯ เรารับรองได้ว่าจะได้ทั้งเคล็ดลับ-เทคนิค ในการทำขนมให้อร่อยติดปากลูกค้าแล้วแถมยังได้รู้หลักในการที่จะนำไปขายหรือต่อยอดในธุรกิจของตนเองด้วย ถือว่าคุ้มมากๆ เลยนะคะ